Trải nghiệm bay êm nhẹ cùng SilkAir
Sự góp mặt của hãng hàng không SilkAir tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng, đã và đang tạo nên một hấp lực, nâng cao tính cạnh tranh về giá cả và trải nghiệm các dịch vụ hàng không trong hành trình bay đến các nước thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Bảo tàng Dân tộc học hấp dẫn thứ 4 Châu Á
Trang web đánh giá chất lượng du lịch TripAdvisor vừa bình chọn Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vào vị trí thứ 4 trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014. Bảo tàng Dân tộc học cũng được đánh giá là bảo tàng hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.
Thị xã Sông Cầu phủ sóng wifi miễn phí phục vụ du khách
(Dân trí) - Có 5 địa điểm wifi miễn phí nằm ở trung tâm thị xã Sông Cầu để nhân dân và du khách tiện trong việc truy cập vào hệ thống dịch vụ công, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, quảng bá du lịch…
Salinda Premium Resort and Spa trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội khách sạn thế giới Worldhotels
Ngày 15/10/2014, khu nghỉ mát Salinda Premium Resort and Spa, dự án được đầu tư với tổng số vốn 35 triệu đô-la Mỹ chính thức đi vào hoạt động và trở thành thành viên của Hiệp hội khách sạn thế giới Worldhotels.
Khai trương Trung tâm Du lịch và Dịch vụ DOJI
Ngày 10/09/2014, tại TTTM Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân (HN) đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm Du lịch và Dịch vụ DOJI với Khu tham quan Gems Garden, thuộc sở hữu của Tập đoàn VBĐQ DOJI.