HỘI THI NGHIỆP VỤ DU LỊCH TỈNH GIA LAI NĂM 2018
11/07/2018
Sáng ngày 09/7/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Gia Lai phối hợp với Hiệp hội du lịch tỉnh tổ chức Hội thi nghiệp vụ du lịch tỉnh Gia Lai năm 2018. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2018).
 
      Khách sạn ÂU VIỆT có một thí sinh tham gia dự thi và đạt giải nhì ở nội dung nghiệp vụ lễ tân.
Tham dự hội thi có 40 thí sinh đến từ các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bản tỉnh, tham gia Hội thi, tranh tài ở 04 nội dung gồm: Nghiệp vụ Lễ tân, Buồng, Nhà hàng và tìm hiểu về Du lịch Gia Lai. Các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo cả về kiến thức chuyên môn và đạo cụ, sự linh hoạt khéo léo khi xử lý tình huống bất ngờ, những lời phàn nàn từ khách hàng.
Đây là lần thứ 4 tổ chức Hội thi nghiệp vụ du lịch tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các anh chị làm việc trong lĩnh vực du lịch. So với 3 lần thi trước, công tác tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp hơn, chất lượng thí sinh vượt trội hơn, thể hiện sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp kinh doanh Du lịch trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Hội thi nhằm tôn vinh người lao động các nghề trong ngành du lịch, tạo cơ hội để các thí sinh có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm, khơi nguồn cảm hứng lao động sáng tạo. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dịch vụ du lịch, giới thiệu và quảng bá thương hiệu du lịch Gia Lai đến với du khách trong và ngoài nước, tiến tới phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.
Với tinh thần sôi nổi, hào hứng, Hội thi nghiệp vụ du lịch tỉnh Gia Lai năm 2018 tuy chỉ diễn ra trong vòng một ngày nhưng phải khẳng định rằng hội thi nghiệp vụ du lịch năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến kích cho từng nội dung thi.
Khách sạn ÂU VIỆT có một thí sinh tham gia dự thi và đạt giải nhì ở nội dung nghiệp vụ lễ tân.

Một số hình ảnh Hội thi nghiệp vụ du lịch:
 

 Nguồn:Ngọc Đường – Phòng QLDL
Theo:
Tin cũ hơn