TUYỂN DỤNG LỄ TÂN
Tuyển lễ Tân: Khách Sạn Âu Việt tuyển lễ tân (nữ) ưu tiên có kinh nghiệm. liên Hệ: 0905 389 410 ( Mr. Mạch ) Ứng tuyển trực tiếp tại 45 Tạ Quang Bửu, Pleiku, Gia Lai.
“Ôm trọn” mảnh đất Pleiku qua những địa điểm đẹp mê hồn
Chúng tớ đã có những ngày khám phá Pleiku huyền thoại, được gặp những con người phố núi hiền hòa để rồi “có một cao nguyên yêu quý nhớ thương”, “có một Pleiku neo bến trái tim” (Bài hát: Pleiku chưa xa đã nhớ) trong lòng mỗi đứa chúng tớ! Đừng ai hỏi tớ Gia Lai có gì đẹp, bởi vì không làm sao tả hết vẻ đẹp nơi đây.
Top 7 Nghề Nghiệp Giúp Bạn Thoả Mãn Đam Mê Du Lịch
Những chuyến du lịch đến những vùng đất mới lạ đầy kỳ thú luôn là niềm mơ ước của những người đam mê du lịch. Thế nhưng để có được một chuyến du lịch đúng nghĩa, ngoài vấn đề thời gian, sức khỏe cùng những người bạn đồng hành, tiền bạc có thể nói là vấn đề quan trọng nhất giữ chân những phượt thủ. Vậy mà rất nhiều người trên thế giới quan niệm rằng có rất nhiều cách để du lịch không mất tiền, thậm chí còn được trả tiền để đi du lịch, hãy cùng Mytour xem họ làm điều đó như thế nào nhé
5 tips hữu ích du lịch một mình cho phụ nữ
Du lịch một mình quả thực mang đến sự thoải mái và tự do khi chúng ta tránh được những áp lực và bực dọc thường thấy khi du lịch cùng ai đó.