Minions mang thông điệp vì môi trường ở Vũng Tàu
Được làm từ lốp xe cũ và sơn màu bắt mắt, những hình minions không chỉ tạo không khí vui nhộn mà còn để nhắc nhở du khách không xả rác khi đến du lịch Vũng Tàu.
10 lễ hội lạ lùng tháng 5
Những lễ hội kỳ lạ, độc đáo trên khắp thế giới đều thể hiện đặc trưng riêng của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền.Tham gia vào những sự kiện này là điều kiện tốt nhất giúp du khách khám phá đươc nét đẹp trong bản sắc văn hóa của mỗi đất nước.
Du lịch Nha Trang: 10 điểm du lịch tham quan hấp dẫn nhất
Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm tham quan thú vị như các đảo với bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp chàm cổ kính và ẩm thực đặc trưng vùng miền biển. iVIVU.com xin giới thiệu 10 điểm du lịch Nha Trangtham quan hấp dẫn nhất không thể bỏ qua trong chuyến đi của bạn.
5 bãi biển “hot” nhất trong mùa du lịch 30/4- 1/5 tại Việt Nam
Nhân dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5, bạn đang lựa chọn cho chuyến du lịch biển tại Việt Nam cùng gia đình và bạn bè. Ở Việt Nam có rất nhiều bãi biển đẹp thu hút du khách tham quan du lịch, được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn trong những kỳ nghỉ lễ. Dưới này là một trong những 5 bãi biển được lựa chọn nhiều nhất:
Ẩm thực Huế hấp dẫn khách du lịch
Ngoài sông Hương, núi Ngự và hệ thống di tích cố đô, ẩm thực còn đóng lực hút quan trọng trong việc thu hút khách du lịch đến Huế. Vì thế khi thiết kế các tour du lịch đến Huế, các nhà kinh doanh luôn muốn cho du khách trải nghiệm thú vị về ẩm thực Huế, từ những món ăn đơn giản của chốn dân dã Huế cho đến những món ăn cầu kỳ của chốn cung đình. Tất cả tạo nên sắc màu và không gian ẩm thực độc đáo theo chiều dài lịch sử và văn hoá của vùng đất Cố đô.