Pleiku-Những cung đường ăn nhậu
(GLO)- Chiều tối, khắp các ngả đường Phố núi lại thêm tấp nập, đặc biệt các quán ăn, quán nhậu lại trở nên nhộn nhịp hơn cả. Các bếp nướng của một vài hàng quán bày sát lề đường, nghi ngút khói, dậy lên mùi thơm lựng của chân gà, nghêu, sò, ốc quện với dầu ăn, hành, tỏi…, hấp dẫn các thực khách tìm đến.
Người đầu tiên khám phá Sơn Đoòng cùng hơn 500 hang động
Hơn 20 năm, Howard Limbert cùng các cộng sự đã đặt chân lên nhiều vùng đất Việt Nam, khám phá hơn 500 hang động ở Quảng Bình và các tỉnh vùng núi phía Bắc.
Những điểm đến du lịch lý tưởng để ‘giải nhiệt’ ngày hè
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để mọi người cùng khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm mới. Trong sắc nắng hanh hao của những ngày hè, hãy chọn ngay cho mình một trong những điểm đến thú vị dưới đây để lưu lại một mùa hè thật khó quên bên gia đình, bạn bè và người thân yêu bạn nhé!
Những điểm đến hoang sơ và thơ mộng nhất Việt Nam
Những điểm đến hoang sơ và thơ mộng nhất Việt Nam
12 điểm du lịch Biển không nên bỏ qua trong mùa hè 2015
Mùa hè này bạn dự định đi đâu? Và đâu là điểm du lịch biển lý tưởng để bạn cùng gia đình tránh đi cái nắng oi ả của ngày hè ? Bài viết “12 điểm du lịch biển không nên bỏ qua trong mùa hè 2015” này, chắc chắn bạn sẽ có thêm được những lựa chọn hợp lý, thú vị cho kỳ nghỉ hè này của mình.