Những điểm đến du lịch lý tưởng để ‘giải nhiệt’ ngày hè
Mùa hè là thời điểm lý tưởng để mọi người cùng khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm mới. Trong sắc nắng hanh hao của những ngày hè, hãy chọn ngay cho mình một trong những điểm đến thú vị dưới đây để lưu lại một mùa hè thật khó quên bên gia đình, bạn bè và người thân yêu bạn nhé!
Những điểm đến hoang sơ và thơ mộng nhất Việt Nam
Những điểm đến hoang sơ và thơ mộng nhất Việt Nam
12 điểm du lịch Biển không nên bỏ qua trong mùa hè 2015
Mùa hè này bạn dự định đi đâu? Và đâu là điểm du lịch biển lý tưởng để bạn cùng gia đình tránh đi cái nắng oi ả của ngày hè ? Bài viết “12 điểm du lịch biển không nên bỏ qua trong mùa hè 2015” này, chắc chắn bạn sẽ có thêm được những lựa chọn hợp lý, thú vị cho kỳ nghỉ hè này của mình.
Du lịch hè khám phá hang động Sơn Đoòng
Du lịch hè khám phá hang động Sơn Đoòng. Không chỉ được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất động” ở Việt Nam, Sơn Đoòng còn lọt vào nhiều top bình chọn của thế giới về hang động đẹp nhất, điểm khám phá thú vị nhất thế giới. Tại sao, hàng ngàn du khách bỏ chi phí cực cao để đổ về đây chiêm ngưỡng kỳ quan tuyệt đẹp này. Mà ta, chỉ với một chiếc vé máy bay giá rẻ là đến được với nó, tại sao không thử trong mùa hè tuyệt vời này.
12 điểm du lịch ở Đông Nam Á mà ai cũng nên đến một lần
- Ngay tại Đông Nam Á cũng có hàng tá điểm du lịch nổi tiếng với quang cảnh đẹp như thiên đường khiến bạn phải ngất ngây. 12 điểm du lịch nổi tiếng ở Đông Nam Á ai cũng nên đến một lần