Festival Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018: Hành trình di sản
(GLO)- Sau Festival Cồng chiêng Quốc tế tổ chức tại Gia Lai năm 2009 nhằm tôn vinh giá trị của “Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên”, tháng 11 tới đây, Gia Lai tiếp tục tổ chức Festival Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên ở tầm khu vực để nhìn nhận lại chặng đường bảo tồn, phát huy giá trị của di sản mà cha ông đã trao truyền. Sự kiện còn được kỳ vọng sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong phát triển du lịch Gia Lai và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.
Top những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua dịp Quốc khánh 2/9
(Tổ Quốc) - Thay vì những khu du lịch nhàm chán quanh Hà Nội thì Sa Pa – Lào Cai, Hạ Long – Quảng Ninh, Hội An – Quảng Nam,…là những lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua cho kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh năm nay.
Tháng 10, đừng lỡ hẹn với mùa hoa tam giác mạch
(Dân trí) - Tam giác mạch là loài hoa đặc trưng của các tỉnh miền núi phía Bắc, quyến rũ lòng người với vẻ đẹp dung dị nhưng lại ẩn chứa sự mạnh mẽ, hoang dại. Hoa nở rộ và đẹp nhất là khi bắt đầu bước vào tháng 10 cho đến hết tháng 12.
KHÁCH SẠN ÂU VIỆT ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI NGHIỆP VỤ LỄ TÂN 2018
Hưởng ứng hội thi nghiệp vụ du lịch tỉnh gia lai năm 2018 khách san ÂU VIỆT đã tham gia và dành giải cao.
Du lịch cùng 'mùa hoa tháng 4'
Sài Gòn, Hà Nội và Sapa sẽ là ba điểm điểm hấp dẫn trong tháng này bởi mỗi miền đất lại có một loài hoa đặc trưng riêng, mang đến cho bạn cảm giác vui tươi vào kỳ nghỉ sắp tới. Du lịch theo mùa hoa từ lâu đã trở thành xu hướng và niềm yêu thích của nhiều