13 điểm du lịch đặc sắc ở Tây Nguyên
Tây Nguyên đầy nắng và gió, khí hậu ôn hòa quanh năm, hoang sơ, bí ẩn - sẽ là địa điểm du lịch lí tưởng cho bạn giải nhiệt mùa hè.
Tổng hợp những địa điểm du lịch ở Nhật Bản hấp dẫn nhất không thể bỏ qua
Nhật Bản là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Mỗi chúng ta đều biết về Nhật Bản bởi những cai tên như đất nước mặt trời mọc, sứ sở phù tan hay sứ sở hoa anh đào và còn nhiều tên gọi bí ẩn dành cho đất nước Nhật Bản xinh đẹp này. Không phải ngẫu nhiên nó có cái tên gọi thân thuộc như vậy. Gọi là mặt trời mọc vì nơi đây nằm ở cực Đông của Châu Á nên cũng là nước đầu tiên nhìn thấy Mặt trời mọc vào mỗi sớm mai. Một đất nước có hoa anh đào ngậpNhật Bản nên gọi là sứ sở hoa anh đào. Bên cạnh những nét đẹp hấp dẫn được đặt bởi cái tên mà thì Nhật Bản còn nổi tiếng khắp thế giới với truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân. Bởi những nét đẹp thú vị và hấp dẫn như vậy mà Nhật Bản trở thành một nước du lịch hàng đầu hiện nay. Bạn đang có dự định đến với đất nước thú vị và bí ẩn này mà chưa hiểu rõ về nó. Sau đây chúng tôi xin giơi thiệu một sô địa điểm hấp dẫn của Nhật Bản để chuyến du lịch của bạn thêm hấp dẫn và thú vị hơn.
Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nên đi du lịch ở đâu?
Lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2018 Do ngày kỉ niệm giải phóng miền Nam 30/4/2018 rơi vào thứ 2, ngày Quốc tế lao động 1/5/2018 rơi vào thứ 3 nên kết hợp với 2 ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật tuần trước đó, nên lịch nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2018 của chúng ta sẽ kéo dài trong 4 ngày.
Ngất Ngây Đất Trời Sapa Tháng 4 Đượm Hương Sắc Hoa Rừng
Sapa đẹp ngây ngất, mùa nào Sapa cũng quyến rũ đến say lòng người. Ấy thế mà có những gã viễn khách đem lòng mình dâng Sapa một ngày tháng 4 đã không níu về được mà để mãi chốn đây. Sapa tháng 4 là bát rượu, tiếng sáo làm biết bao người mê mẩn. Mytour cũng muốn thổi một điệu khèn, âm sáo đưa chân bạn về nơi đây.
7 bãi biển đẹp nhất Việt Nam do báo Tây bình chọn
Côn Đảo, Phú Quốc, Mũi Né… là 7 bãi biển của Việt Nam được Lonely Planet bình chọn là những bãi biển nên đến một lần trong đời.