Tháng 10, đừng lỡ hẹn với mùa hoa tam giác mạch
(Dân trí) - Tam giác mạch là loài hoa đặc trưng của các tỉnh miền núi phía Bắc, quyến rũ lòng người với vẻ đẹp dung dị nhưng lại ẩn chứa sự mạnh mẽ, hoang dại. Hoa nở rộ và đẹp nhất là khi bắt đầu bước vào tháng 10 cho đến hết tháng 12.
KHÁCH SẠN ÂU VIỆT ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI NGHIỆP VỤ LỄ TÂN 2018
Hưởng ứng hội thi nghiệp vụ du lịch tỉnh gia lai năm 2018 khách san ÂU VIỆT đã tham gia và dành giải cao.
Du lịch cùng 'mùa hoa tháng 4'
Sài Gòn, Hà Nội và Sapa sẽ là ba điểm điểm hấp dẫn trong tháng này bởi mỗi miền đất lại có một loài hoa đặc trưng riêng, mang đến cho bạn cảm giác vui tươi vào kỳ nghỉ sắp tới. Du lịch theo mùa hoa từ lâu đã trở thành xu hướng và niềm yêu thích của nhiều
Thành phố hoa sen
Là “thủ phủ đất sen hồng”, Cao Lãnh đang tăng tốc để trở thành một thành phố sen độc đáo với đầy ắp màu hồng của hoa sen, màu xanh của cây ở mọi nơi. Người dân thành phố vẫn giữ được bản sắc hào sảng, thật thà, gần gũi của người miền Tây.
MÙA SEN PHÚ YÊN
Ngày trước, những cánh đồng ở Nam Bình, xã Hòa Xuân Tây (huyện Đông Hòa) luôn bị úng thủy, lúa nước mỗi năm một vụ nhưng năng suất không cao. Từ khi những người nông dân chuyển sang trồng sen thì đời sống của họ khá lên. Nhiều người làm theo và cánh đồng Nam Bình bây giờ ngan ngát sen hồng. Hạt sen thu hái xong có thương lái đến tận ruộng mua chuyển đi ngay để giữ được độ tươi ngon. Ngày hè, những cánh đồng sen này là điểm đến hấp dẫn.