Xông hơi để chống béo phì
Xông hơi giúp cơ thể bạn luôn trong tình trạng đốt cháy năng lượng cao, ngăn chặn béo phì. Béo phì luôn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Người bị thừa cân, béo phì, ngoài thân hình nặng nề, thiếu thẩm mỹ còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh như: tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, mỡ trong máu và thậm chí là ung thư. Thậm chí, họ còn có thể bị giảm 6 - 8 năm tuổi thọ và thường xuyên có cảm giác tự ti, mặc cảm...
1 tuần nên xông hơi mấy lần thì tốt cho sức khoẻ
1 tuần nên xông hơi mấy lần thì tốt cho sức khoẻ cua bạn
Color me run - Đường chạy sắc màu lần đầu tiên tại Đà Nẵng
Năm 2015 là một năm đầy ắp lễ hội đối với Thành phố Đà Nẵng. Du khách chưa hết Hồi hộp chờ đón Lễ hội Ánh sáng, Cuộc thi pháo hoa quốc tế. Thì một lễ hội mới lại xuất hiện. Lễ hội Color me run lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/6/2015 tại công viên châu Á.
Đà Nẵng lần đầu tổ chức lễ hội ánh sáng
Du khách đến Đà Nẵng tháng 9 sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn nghệ thuật của nhiều bóng đèn khổng lồ trong lễ hội Ánh sáng quốc tế Đà Nẵng 2015 lần đầu tiên được tổ chức.
10 điều nên thử khi du lịch Sa Pa vào tháng 9
Du lịch Sa Pa vào tháng 9, bạn có thể kết hợp chinh phục Fansipan, ngắm biển mây và những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng. Có nhiều hơn 10 trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn ở Sa Pa.